Lượt xem: 3250

NANO BẠC

Mã sản phẩm : 1502987981

Sản phẩm Agnano 6010 của nhà sản xuất IPEL BRAZIL dùng để diệt khuẩn trong công nghệ sản xuất sơn

Liên hệ
Số lượng:

    Chất diệt khuẩn AgNano 6010 được phát triển đặc biệt để bảo vệ bề mặt lớp phủ chống lại sự xuống cấp do nấm và nấm men, có hoạt tính vô cơ mang lại tác dụng kháng khuẩn cho bề mặt. Các thành phần vô cơ hoạt động được dựa trên một hợp chất nano bạc kết hợp với NANOX. Hành động của nó xảy ra bởi một cơ chế quy nạp cung cấp một hành động kháng khuẩn trên bề mặt.

    Tags:

Sản phẩm liên quan

Chất bảo quản BP 15

Bactericide/fungicide in aqueous solution

Liên hệ

Chất chống thối BP 527

Chất bảo quản trong BP 527 Chất bảo quản trong thùng là một chất bảo quản trong thùng hiệu quả cho các loại sơn trang trí hệ nước, các chất polymer phân tán, các loại keo - hồ dán và rất nhiều ứng dụng hệ nước - Là một hỗn hợp chứa Chloromethyl/methylisothiazolinon (Cit/Mit) và Formals hoà tan trong nước - Có phạm vi tiêu diệt vi sinh vật rộng - Có thể phân huỷ được khi được hoà tan đến một nồng độ ức chế nhỏ nhất.

Liên hệ

Chất chống nấm mốc FAP 492

Chất chống nấm mốc là một chất diệt nấm mốc được dùng để bảo quản cho màng sơn hệ nước tránh khỏi sự tấn công của nấm mốc và vi khuẩn. Tại những nơi bề mặt sơn thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn, đặc biệt là khi có đủ điều kiện cho vi khuẩn phát triển (độ ẩm cao, có ánh nắng mặt trời) thì chúng làm cho màng sơn xấu đi

Liên hệ

Chất bảo quản BP527

Chất bảo quản cho sơn nước BP527

Liên hệ