Lượt xem: 1232

SPCRYL MOFG

Mã sản phẩm : 1502854822

SPCRYL MOFG is an acrylic resin designed to be used as an extender in overprint varnishes and inks and to produce water-based pigment dispersions.

Liên hệ
Số lượng:

  General Information

  • Appearance:                                    White flakes/ Powder
  • Non-Volatile                                     99%
  • Molecular Weight, Mw                   8,000 GPC
  • Acid Number (mg KOH/gm)          210-220
   
  Glass Transition Temp., (Tg)       105 - 110° C DSC
  Applications

  SPCRYL MOFG is an acrylic resin designed to be used as an extender in overprint varnishes and inks and to produce water-based pigment dispersions. As an extender it provides improved transfer and re-solubility, as dispersion resin it provides good wetting properties for the manufacture of stable pigment dispersions.

  >> Click to see Nguyên liệu ngành sơn mực in

Sản phẩm liên quan

Desmodur L75

DESMODUR L75 60 kg/thùng Bayer Ứng dung: Desmodur có thể kết hợp với nhiều loại sản phẩm dòng Desmophen@, Baycoll@, Desmocoll@ hay những hợp chất có chứa nhóm –OH để tạo thành hệ sơn PU 2 thành phần. Hệ sơn sử dụng Desmodur@ L75 được dùng cho sơn cho đồ gia dụng, sơn ván lót sàn, trên kim loại, giấy, nhựa và một số chất nền khác. Desmodur L75 cũng thích hợp cho những chất kết dính tạo liên kết ngang ở nhiệt độ phòng như Desmocoll hay Baycoll. Chúng có thể được dùng để liên kết nhiều loại nguyên liệu với nhau như gỗ, nhựa, kim loại. Việc dùng polyisocyanate sẽ làm tăng khả năng chịu nhiệt, chịu dầu mỡ, chịu chất hóa dẻo, và nhiều loại dung môi của các liên kết. Nó cũng cho độ bám tốt trên nhiều loại nguyên liệu, đặc biệt là trên bề mặt nhựa.

Liên hệ

Đóng rắn Epoxy TH7302

Nhà sản xuất: Aditya Birla Xuất xứ: Thái Lan Đóng thùng: 200kg / phuy

Liên hệ

Joncryl 678

Công ty sản xuất: BASF Xuất Xứ: Hà Lan

Liên hệ

Đóng rắn Duranate TKA 100

DURANATE TKA 100 là đóng rắn HDI kết hợp cùng với chất tạo màng Acrylic Polyol để tạo nên màng sơn bền đẹp, có nhiều ứng dụng trang trí bảo vệ.

Liên hệ

Nhựa Alkyd Eternal

Sản xuất : Eternal Xuất Xứ: Đài Loan

Liên hệ

Nhựa Epoxy nguyên sinh YD011X75

Tên sản phẩm: NHỰA EPOXY YD 011 X75 * Xuất xứ: Hàn Quốc (Kukdo)

Liên hệ

Nhựa Justus AP-2680 B

Nhựa AP-2680 B là nhựa nhũ tương không chứa APEO và FOMALDEHYTE với thành phần chính là este đồng trùng hợp của styrene acrylic.

Liên hệ