Lượt xem: 1859

Thuốc diệt khuẩn để xử lý da

Mã sản phẩm : 1489985273

IPEL BT 802 là chất diệt vi khuẩn phổ rộng dựa trên sự kết hợp của isothiazolinones được đặt biệt phát triển để kiểm soát vi sinh vật ở quá trình khử muối trong quá trình thuộc da. Việc thiếu chất diệt khuẩn này khiến cho vi sinh vật phát triển gây ra sự phân hủy cho da làm cho da có mùi hôi thối sau này. Một số loại vi khuẩn gây hại như: Bacillus, Eschericihcia, Mikrococcus, Proteus e Pseduomonas. IPEL BT 802 các thành phần giúp bảo vệ nhanh chóng và hiệu quả khỏi vi khuẩn và tránh sự xuống cấp để giữ nguyên vẹn tính chất cho da IPEL BT 802 có độc tính thấp , khả năng phân hủy tốt , ít mùi, khả năng tương thích tốt với các hóa chất khác tạo nên việc tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Liên hệ
Số lượng:

  ĐẶC TÍNH

  ỨNG DỤNG

  ĐỘC TÍNH

  HOẠT ĐỘNG VI SINH VẬT
   
  Ngoại quan:                      Chất lỏng trong suốt Tỉ trọng @ 20oC:               1,00 – 1,10
  pH (Sol. 10% H2O dist.):   3,00 – 5,5
  Hòa tan  :                          Hòa tan trong nước, glycols and alcohols


  The correct application of the IPEL BT 802 depends on the duration of the desalting process and of the auxiliaries used. For more detailed information, please contact our technical staff. Its recommended dosage level ranges from 0,1 to 0,3 % based on the dry weigh of the hides being processed.


  Theo đánh giá độc tính của phòng thí nghiệm độc lập:
  LD 50 Oral (chuột):     3500 mg/kg LD 50 Dermal (chuột):      3600 mg/kg Dermic irritant:             Đảm bảo.  IPEL BT 802 có hiệu quả cao đối với vi sinh vật. Phổ rộng của nó bao gồm::

  Bacterias    Yests
  Bacillus sp    Candida sp
  Staphylococcus sp    Saccharomyces sp
  Streptococcus sp    Rhodotorula sp Proteus sp
  Pseudomonas sp Salmonella sp
          IPEL BT 802    


   
  AN TOÀN 
   
  Giữ sản phẩm nguyên vẹn trong thùng chứa. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bảo quản ở nhiệt độ phòng dưới 50 C, bảo vệ khỏi băng giá. 
  Các vật liệu thích hợp để tiếp xúc với sản phẩm bao gồm thép không rỉ, PE, PPE và Teflon.
  Để biết thêm thông tin về an toàn, vui lòng tham khảo MSDS sản phẩm. 


   
  THÔNG TIN VỀ MÔI TRƯỜNG
   
  IPEL BT 802 Các thành phần hoạt tính IPEL BT 802 có khả năng phân huỷ sinh học khi pha loãng theo CIM (Nồng độ ức chế tối thiểu) và sẽ không gây ra thiệt hại nào khi được pha loãng tới các nhà máy xử lý chất thải. Trong trường hợp đổ tràn, hãy làm theo chỉ dẫn trong MSDS và loại bỏ theo quy định của địa phương    
  XỬ LÝ VÀ BẢO QUẢN
   
  Đóng thùng trong can HDPE  20, 50 200 kg và trong thùng IBC 1000 kg. Giữ sản phẩm trong bao bì gốc, tránh ánh nắng mặt trời và bảo quản ở nhiệt độ dưới 50oC. Vật liệu tiếp xúc phù hợp bao gồm thép không gỉ, PE, HDPE và teflon. 

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật