Lượt xem: 6237

Đóng rắn Duranate TKA 100

Mã sản phẩm : 1482855699

DURANATE TKA 100 là đóng rắn HDI kết hợp cùng với chất tạo màng Acrylic Polyol để tạo nên màng sơn bền đẹp, có nhiều ứng dụng trang trí bảo vệ.

Liên hệ
Số lượng:

  Đặc tính: 
  Tính ổn định của DURANATE TKA 100
  – DURANATE TKA 100 có thể được pha loãng với este, xeton và thơm, hydrocarbon như EC , BAC , PMA, MEK, MBIK, cyclohexanone, toluene, xylene, Solvesso.
  – Nói chung, nó có khả năng tương thích tốt với các dung môi được đề cập. Tuy nhiên, các giải pháp hình thành phải được kiểm tra sự ổn định lưu trữ của sản phẩm. Chỉ PU dung môi lớp có thể được sử dụng (max. 0,05% nước, sự vắng mặt của các nhóm phản ứng chẳng hạn như các nhóm hydroxyl hoặc amin).
  – Hydrocarbon béo như hexane, cyclohexane, methylcyclohexanes và tinh thần khoáng sản, không phù hợp như các dung môi do độ tan kém của chúng. Sản phẩm không nên để dưới một hàm lượng chất rắn 40%, bảo quản lâu dài là với hàm lượng chất rắn thấp hơn có thể dẫn đến đục và lắng.

  Ứng dụng: 
  – DURANATE TKA 100 là một phụ gia trong ngành sơn, được chuẩn bị để sơn phủ hoặc kết dính. Được sản xuất trong phiên bản tiêu chuẩn với mục đích đặc biệt và chức năng cụ thể cho các ứng dụng khác nhau, từ các vật liệu sơn để chất kết dính, phim, mực in, nhựa và các lĩnh vực khác. Nhật Bản là nhà cung cấp lớn nhất của sản phẩm này.
  - Sử dụng trong sơn PU2K
  - Sử dụng đóng rắn cùng Acrylic Polyol
  - Sử dụng cho sơn Auto Refinish
  - Sử dụng cho sơn OEM
  - Sử dụng làm sơn trang trí...

   

Sản phẩm liên quan