Views: 2783

Phụ gia diệt khuẩn PHMB

Product code : 1637133349

Chất bảo quản PHMB 20%

Liên hệ
Quantity:

  Polyhexamethylene Biguanide Hydrochloride (PHMB) CAS 32289-58-0 Poly (Hexamethylenebiguanide) Hcl
  Tên sản phẩm: Polyhexamethylene biguanide Hydrochloride (PHMB)
  Từ đồng nghĩa: Poly (hexamethylenebiguanide) hydrochloride
  Poly (hexamethylenebicyanoguanide-hexamethylenediamine) hydrochloride
  PHMB (Poly Hexa Methylene Biguanide)
  Polyhexamethylene biguanidine Hiđrôclorua
  Đặc điểm: Một chất lỏng trong suốt gần như không màu hoặc màu vàng nhạt. Không màu đến chất lỏng màu vàng.
  Công thức phân tử: (C7H16N3Cl) n = 12-16 C18H41ClN10 (C8H17N5) n.xHCl
  Độ hòa tan: hòa tan hoàn toàn trong nước.
  Đóng gói: Đóng gói: 25kg , 200kg or IBC tank 1000 kg
  Từ khóa:
  Polyhexamethylene biguanide Hydrochloride (PHMB) CAS 32289-58-0 Poly (hexamethylenebiguanide) Hcl
  Tên khác: Poly (hexamethylene biguanide) hydrochloride
  Sự miêu tả:
  Polyhexamethylene biguanide hydrochloride (PHMB-HCl) được sử dụng rộng rãi như một chất khử trùng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như mỹ phẩm và đồ vệ sinh cá nhân và như một chất khử trùng trong hồ bơi. Polyhexamethylene biguanide Hiđrôclorua (PHMB) CAS 32289-58-0 Poly (hexamethylenebiguanide) Hcl sở hữu các đặc tính được đánh dấu của các polyelectrolytes cation. Ngoài ra còn có phương pháp xác định duy nhất để PHMB-HCl sử dụng liên kết ion của nó với anion hữu cơ và polyanion.
  Polyhexanide (polyhexamethylene biguanide, PHMB) là một polymer được sử dụng như một chất khử trùng và chống nhiễm khuẩn.
  Trong sử dụng da liễu, nó còn được gọi là polihexanide. Sản phẩm này rất hiệu quả chống lại Pseudomonas aeruginosa, Staphylococcus aureus (cũng là loại kháng methicillin, MRSA), Escherichia coli, Candida albicans (nấm men), Aspergillus brasiliensis (nấm mốc), enterococci kháng vancomycin, và Klebsiella pneumoniae (carobapenem kháng enterobacteriaceae) ).
  Một số sản phẩm có chứa Polyhexamethylene biguanide Hiđrôclorua (PHMB) CAS 32289-58-0 Poly (hexamethylenebiguanide) Hcl được áp dụng cho tưới tiêu liên tác, cả trước và sau phẫu thuật da và khử trùng màng nhầy, băng sau phẫu thuật, phẫu thuật và không phẫu thuật vết thương băng, phẫu thuật tắm / hydrotherapy, vết thương mãn tính như loét bàn chân tiểu đường và đốt vết thương quản lý, thường xuyên antisepsis trong vết rạch nhỏ, đặt ống thông, scopy, sơ cứu, khử trùng bề mặt, và khử trùng vải lanh. Polyhexamethylene biguanide Hydrochloride (PHMB) CAS 32289-58-0 Poly (hexamethylenebiguanide) Thuốc nhỏ mắt Hcl đã được sử dụng làm phương pháp điều trị cho mắt bị ảnh hưởng bởi viêm giác mạc Acanthamoeba.
  Một ứng dụng tốt của PHMB Hcl là nó được sử dụng rộng rãi như một hồ bơi và nước khử trùng spa thay vì các sản phẩm clo hoặc brôm.
  Polyhexamethylene biguanide Hydrochloride (PHMB) CAS 32289-58-0 Poly (hexamethylenebiguanide) Hcl cũng được sử dụng như một thành phần trong một số sản phẩm làm sạch ống kính tiếp xúc, mỹ phẩm, chất khử mùi cá nhân và một số sản phẩm thú y.
  Các giải pháp của Polyhexamethylene biguanide Hydrochloride (PHMB) CAS 32289-58-0 Poly (hexamethylenebiguanide) Hcl là một thành phần quan trọng trong một số công thức dược phẩm hoặc thú y.
  Ứng dụng:
  Polyhexamethylene biguanide Hiđrôclorua (PHMB) CAS 32289-58-0 Poly (hexamethylenebiguanide) Hcl được sử dụng làm chất khử trùng hoặc chất bảo quản để diệt vi khuẩn. Nó kiềm chế vi khuẩn gram dương, vi khuẩn gram âm, nấm men và nấm men, vân vân.
  Là một chất bảo quản, Polyhexamethylene biguanide Hydrochloride (PHMB) CAS 32289-58-0 Poly (hexamethylenebiguanide) Hcl được sử dụng trong các sản phẩm hóa học như mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất làm mềm vải, dung dịch contactlens, rửa tay, vv. Sản phẩm này cũng thường được áp dụng trong khu vực khử trùng bằng phương pháp eviromental, chẳng hạn như trong bệnh viện, trường học, khách sạn và nhiều địa điểm công cộng khác.
  Giấy chứng nhận phân tích (COA, TDS)
  Thông số kỹ thuật:
  Hoạt chất: Polyhexamethylene biguanide Hydrochloride (PHMB) CAS 32289-58-0 Poly (hexamethylenebiguanide) Hcl
  Xuất hiện: hơi vàng để không màu và rõ ràng
  Nội dung (wt%): 20
  Nước (wt%): 80max.
  Tổng kim loại (ppm): 100max
  Ordor: không có ordor. PH (20% nước): 3,0-5,5
  Điểm neo (° C): 102-103
  Trọng lượng riêng @ 25 ° C (g / cm3): 1.03-1.05
  Độ hòa tan trong nước (20 ° C): rất tốt
  Đóng gói: 25kg / 200kg / thùng nhựa
  Vài cái tên khác:
  Poly (hexamethylenebiguanide) hydrochloride
  Poly (hexamethylenebicyanoguanide-hexamethylenediamine) hydrochloride
  PHMB (Poly Hexa Methylene Biguanide)
  Chất lượng hàng đầu, tinh khiết Polyhexamethylene biguanide Hydrochloride (PHMB) CAS 32289-58-0 Poly (hexamethylenebiguanide) Hcl nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất tại Trung Quốc.
  Những sảm phẩm tương tự:
  Nếu bạn đang tìm kiếm polyhexamethylene biguanide hydrochloride (phmb) cas 32289-58-0 poly (hexamethylenebiguanide) hcl, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp Trung Quốc hàng đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Giá cả cạnh tranh và tốt sau bán hàng dịch vụ có sẵn.
  Hot Tags: polyhexamethylene biguanide hydrochloride (phmb) cas 32289-58-0 poly (hexamethylenebiguanide) hcl, nhà sản xuất, nhà cung cấp, giá
   

  Tags:

Related Products

Kẽm Borate

Liên hệ

D.E.R 331 DOW

Liên hệ

Melamine

Liên hệ

Rocima 623

Liên hệ

Bột màu Red 3

Liên hệ

Grace Syloid C803

Liên hệ

Sylysia 350

Liên hệ

Runtai Ruanta C12

Liên hệ

Titan Kronos 2360

Liên hệ

Agnano

Liên hệ

Dianal Br 116

Liên hệ

Silver Nano

Liên hệ

SPCRYL MOFG

Liên hệ

G

Liên hệ

R104

Liên hệ